Giỏ hàng

WHOO TRANG ĐIỂM

Showing 1–12 of 35 results

Kem BB Whoo seol whitening sun dưỡng sáng da, chống nắng

2.81 trên 5
3923 review(s)
1.100.000 

Kem BB Hoàng Cung dưỡng sáng da và chống nắng. Gongjinhyang Seol Whitening Sun BB SPF 45/PA++

Kem CC Whoo Mi Essential hiệu chỉnh sắc da, chống lão hóa

2.65 trên 5
276 review(s)
1.300.000 

CC cream còn được biết đến như kem điều chỉnh màu (Color control cream), là một phiên bản cải tiến của BB cream được tạo và phát triển tại Hàn Quốc

Kem che khuyết điểm cải thiện nếp nhăn và chống nắng whoo mi luxury foundation

2.69 trên 5
95 review(s)
1.300.000 

Kem che khuyết điểm – Whoo Mi Luxury Foundation là kem che khuyết điểm 2 trong 1 với độn dàn trải cao, kết hợp chống nắng và cải thiện nếp nhăn, duy trì làn da ẩm mịn

Kem che khuyết điểm dưỡng trắng. Whoo Whitening Cushion

3.53 trên 5
16 review(s)
1.300.000 

Kem che khuyết điểm dưỡng trắng, dưỡng ẩm và chống nắng. Whoo Whitening and Moisture Glow Cushion Foundation SPF50+/PA+++. Giúp da hoàn thiện quá trình làm trắng. Với độ chống nắng hoàn hảo SPF50+/ PA+++ giúp bảo vệ làn da an toàn trong quá trình dưỡng trắng.

Kem che khuyết điểm Whoo Mi Cream Pact và chống nắng

3.64 trên 5
12 review(s)
1.300.000 

Kem trang điểm Whoo Mi Cream Pact SPF 34/PA++ chống nắng Hoàng Cung đa tính năng, chống nắng thông minh, che khuyết điểm, hiệu chỉnh sắc da sáng trong tự nhiên

Kem chống nắng dưỡng trắng da – WHOO WHITENING SUN CREAM

2.45 trên 5
1029 review(s)
1.300.000 

Đây thực sự là “vũ khí” tối cần thiết để làn da tránh khỏi “kẻ thù” gây hại như: ánh nắng, tia UVA, tia UVB. Hãy bổ sung vào bộ sưu tập của mình Kem chống nắng bảo vệ làm sáng da Whoo Whitening Sun Cream để có làn da trắng hồng, mịn màng nhé!

Kem lót hoàng cung cao cấp – WHOO MI LUXURY BB – BB CREAM 40ML

2.52 trên 5
7736 review(s)
1.250.000 

Kem trang điểm hoàng cung cao cấp được bào chế từ công thức làm đẹp bí truyền trong cung đình xưa . Được bào chế từ nhiều loại thảo  dược thiên nhiên giúp làn da luôn khỏe mạnh láng mượt .BB Cream = kem lót + kem nền + che khuyết điểm + dưỡng ẩm+ chống nắng.
Không khó để bạn có thể tìm thấy những lời ca ngợi về vẻ đẹp tự nhiên, trong suốt, bóng khỏe, trang điểm mà như không trang điểm vì BB Cream thẩm thấu vào da bạn, tiệp với tông da bạn, cho da bạn vẻ đẹp tự nhiên, thậm chí người khác đôi khi khó có thể nhận ra là bạn đang trang điểm.
BB Cream hiện nay được sử dụng như một loại kem trang điểm hàng ngày, mang lại cho người sử dụng một vẻ đẹp tự nhiên, không như đang đeo trên mặt một lớp mặt nạ trang điểm, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và bị mụn.
BB Cream mang chức năng của các sản phẩm trang điểm và dưỡng da, bảo vệ da khỏi môi trường ô nhiễm, che phủ những vùng da có vấn đề đặc việt là vùng da có quầng thâm, mụn, sẹo, lỗ chân lông to, vết mẩn đỏ…
BB cream vừa có dưỡng chất để được gọi là skincare, vừa có chức năng của một loại foundation thông thường, cung cấp độ che phủ khá cao để gọi nó là concealer.
Như tên gọi của nó, BB Cream còn có tác dụng trị mụn. Sử dụng BB Cream lâu dài thậm chí còn giúp cải thiện làn da, làm sáng tông màu da.

Kem lót trang điểm dưỡng da cải thiện nếp nhăn – WHOO MI LUXURY BASSS 35ML

2.81 trên 5
3881 review(s)
1.250.000 

– Kem lót trang điểm Luxury Whoo – Luxyry Base giúp điều chỉnh các nếp nhăn nhỏ trên bề mặt da, thể hiện cho nếp da láng mượt như lụa.