Giỏ hàng

Sử dụng zalo để liên hệ với mỹ phẩm OHUI

1. Cách đăng ký Zalo ( đăng ký miễn phí hoàn toàn )
Rất đơn giản, sau khi cài đặt thành công Zalo vào máy ĐT, bạn mở Zalo ra và chỉ cần nhập số điện thoại của bạn vào phần đăng ký, ngay sau đó Zalo sẽ gửi về cho bạn một mã kích hoạt qua tin nhắn SMS, bạn nhập mã kích hoạt vào Zalo để kích hoạt tài khoản.

Dang ky zalo

( * Lưu ý: mã kích hoạt cũng là mật khẩu Zalo của bạn, bạn tuyệt đối không cung cấp mã kích hoạt cho người khác để tránh tình trạng mất tài khoản. )
Sau khí đăng ký thành công, ứng dụng sẽ tự động cập nhật danh sách danh bạ của bạn xem ai đã dùng Zalo và thêm vào danh sách bạn bè trên Zalo của bạn.

2. Cách nhắn tin, cách gọi điện miễn phí trên Zalo trên điện thoại
Để nhắn tin miễn phí các bạn chỉ cần vào danh bạ của Zalo, chọn người bạn muốn nhắn tin và chạm vào danh bạ của người ấy sẽ ra phần nhắn tin.
Hướng dẫn cách gọi điện miễn phí trên Zalo : trong phần nhắn tin, phí trên đầu sẽ có 1 nút bấm để Gọi điện, bạn bấm vào nút Gọi điện như hình bên dưới để gọi điện miễn phí:

Goi dien mien phi tren Zalo

* Lưu ý:
+ Khi sử dụng chức năng gọi điện miễn phí bạn sẽ mất cước phí cho đường truyền 3G, vì Zalo thực hiện cuộc gọi dựa trên kết nối 3G. Nếu gọi bằng wifi thì không mất bất cứ khoản chi phí nào nhé.
+ Phiên bản Zalo trên các dòng điện thoại Java, Symbian (Nokia, Samsung ) thời xưa sẽ không hỗ trợ chức năng gọi điện miễn phí.

3. Cách thêm bạn, kết bạn trên Zalo
Để thêm bạn trên Zalo, Đối với điện thoại Android bạn chỉ cần vào phần “Danh bạ”, nhìn xuống phía dưới cùng, bên phải ô Seach danh bạ có nút thêm bạn ( nút thêm bạn hình người có dấu + bên trái ).
Đối với điện thoại iPhone, bạn vào phần “Danh bạ”, nhìn xuống phía trên cùng, bên phải có nút thêm bạn ( nút thêm bạn hình người có dấu + trái )

CHÚ Ý: BẠN NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI 0945 929 679 ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA ZALO NHÉ

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Da sạch mụn với tinh dầu Whoo Bicheop Ja Saeng Essence

Da sạch mụn với Whoo Bicheop Ja Saeng Essence

2.48 trên 5
5504 review(s)
3.100.000 

Thành phần tinh chất của Ja Saeng Essence nhanh chóng thấm sâu vào bên trong da, mang lại cảm giác làn da sáng mịn và tươi mát. Thêm vào đó, mùi hương dễ chịu xoa dịu sự bận rộn của buổi sáng và mang lại sự thư giãn cho buổi tối sau một ngày làm việc mệt mỏi.

OHUI%20CREAM%20CLEANSER-300x300.jpg

WHOO – kem tẩy trang OHUI CREAM CLEANSER

2.53 trên 5
257 review(s)
880.000 

Tẩy trang Ohui dạng dầu giúp làm sạch bề mặt da ,bổ sung độ ẩm và dưỡng trắng cho da.

11111_32.jpg

Nước hoa hồng Ohui Extreme Skin Softener dưỡng trắng da

2.46 trên 5
4422 review(s)
1.200.000 

Nước hoa hồng dưỡng trắng da Ohui Extreme White Skin Softener Snow vitamin là dòng sản phẩm làm trắng da không gây kích ứng giúp cải thiện làn da tối màu trở nên sáng trong.